Bactefort logo

Bactefort

Bactefort
2.5 (50%) 4 votes
Cửa hàng chính thức

Đây là gì?

Bactefort – hỗn hợp chất chiết xuất thực vật dưới dạng giọt cô đặc, dùng trong nội bộ, được thiết kế để loại bỏ ký sinh trùng ruột và hậu quả liên quan đến hoạt động quan trọng của chúng trong cơ thể. Nó có nhiều đặc tính hữu ích: kháng khuẩn, nhuận tràng, kháng độc tố, normalizes tiêu hóa. Thuốc nhỏ giọt Bactefort dễ sử dụng, không yêu cầu bác sĩ và toa thuốc, thuốc có thể được sử dụng ở nhà, theo hướng dẫn trên bao bì. Thành phần tự nhiên là vô hại: nó được xác nhận bởi các bài kiểm tra và chứng chỉ chất lượng.

Thành phần

Một hợp chất thực vật phong phú có hiệu quả chống lại ký sinh trùng trong cơ thể. Anh ta hành động tàn nhẫn với giun sán, làm sạch và giải phóng độc tố từ các cơ quan, và thiết lập hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa. Chất chiết xuất từ ​​thực vật có trong thành phần của Bactefort, nói chung, giúp cải thiện cơ thể. Cỏ ngải cỏ (chiết xuất) - có tác dụng chống vi trùng, thuốc diệt nấm, chống viêm da. Kích thích sự tiêu hóa. Bạch dương lá (trích) là một kháng sinh tự nhiên mạnh. Chiết xuất Birch có tính chất sát trùng, có tác dụng lợi tiểu. Do đó, Bactefort giảm độc tố càng nhanh càng tốt. Lá óc chó (chiết xuất) - chất độc ký sinh trùng và hiển thị chúng thông qua hiệu lực nhuận tràng. Hoa tansy (trích) - cũng như chiết xuất từ ​​lá óc chó, phóng thích các chất độc hại cho giun sán. Trong thành phần của chiết xuất Bactefort của hoa tansy tăng cường sản lượng mật, tác dụng có lợi trên túi mật và giảm viêm. Rễ của gừng (chiết xuất) - bình thường hóa các quá trình tiêu hóa đã bị các hoạt động quan trọng của ký sinh trùng.

Cách sử dụng

Kể từ khi Bactefort là một sản phẩm đặc, nó là tự nhiên, nó phải được pha loãng với một chất lỏng, tốt hơn với nước. Đối với 100-150 ml nước sạch, người lớn cần 20 giọt - theo chỉ dẫn của nhà sản xuất trong hướng dẫn sử dụng Bactefort. Trong ngày, thức uống không còn tiêu thụ nữa. Đủ 1 liều. Nó được dùng thuốc chống trầm cảm trước bữa ăn, tốt nhất vào buổi sáng.

Nó hoạt động như thế nào?

Hậu quả và kết quả của việc sử dụng đồ uống từ Bactefort: chiết xuất thảo dược trong những giọt này có tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu và choleretic. Và điều này có nghĩa là trong vài giờ (và những người có phút), bạn sẽ bắt đầu chạy vào nhà vệ sinh. Vì vậy, không có giá trị sử dụng Bactefort giọt trên đường. Tuy nhiên, kết quả thực sự rất tốt - nếu sau khi tất cả các bạn đã giun sán trong đường tiêu hóa, họ sẽ để nó rất nhanh chóng. Bactefort có những tác dụng sau: choleretic; thuốc lợi tiểu; thuốc nhuận tràng; kích thích vận động ruột; cải thiện tiêu hóa; làm tăng sự thèm ăn. Tất cả các đặc tính này nhằm đảm bảo rằng ký sinh trùng sẽ rời cơ thể càng nhanh càng tốt. Đừng quên các chất độc hình thành trong suốt cuộc đời. Họ đã bị ngộ độc cơ thể trong một thời gian dài, và loại bỏ chúng cũng cần thiết. Vì vậy, thuốc cũng làm sạch chúng ta về các chất có hại.

Giá

890000
Trong kho! Đặt hàng ngay!

Mua ở đâu Bactefort?


Sản phẩm này được phân phối đến tất cả các thành phố ở Việt Nam, cụ thể là: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh City, Biên Hòa, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Thái Nguyên, Vinh, Vũng Tàu.
Cửa hàng chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *