Cellulium logo

Cellulium

Cellulium
Rate this post
Cửa hàng chính thức

Đây là gì?

Kem Slimming với Cellulium Hạt tiêu là một sản phẩm mỹ phẩm cách mạng giúp loại bỏ được sự không hoàn hảo của hình dạng trong một thời gian ngắn. Sản phẩm mỹ phẩm này hoàn hảo chăm sóc cơ thể, giữ ẩm và làm săn da, loại bỏ vỏ cam và tăng độ đàn hồi của lớp biểu bì. Đã 7 ngày sau khi áp dụng biện pháp khắc phục này, bạn sẽ thấy một kết quả tuyệt vời. Nhờ kem chống béo với tiêu Cellulium, chế độ ăn kiêng và gắng sức vật chất không còn cần thiết.

Thành phần

Kem giảm béo dựa tiêu Cellulium bao gồm phức hợp tích cực của các thành phần hoạt động, bao gồm bốn thành phần hoạt tính: chiết xuất ớt đỏ - các thành phần hoạt động chính của công cụ trong đó có một loại thuốc bổ hoạt động và tác dụng chống cellulite. ớt đỏ giúp tăng tốc độ tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết trên diện tích bị ảnh hưởng của cơ thể, để chạy các quá trình cơ bản của lipolysis. Trong trường hợp này, hạt tiêu đỏ tích cực ảnh hưởng đến da, tạo cho nó tông màu, đàn hồi, mềm mại và nhung. Extract ô liu - chất kem tích cực thúc đẩy sự xâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của biểu bì. Nó giúp cải thiện sự trao đổi chất của các chất trong các mô, sự trao đổi chất đặc biệt là lipid và đẩy nhanh tuần hoàn máu đến các vấn đề khu vực của cơ thể. chiết xuất rong biển - thành phần tự nhiên để cải thiện màu da và độ đàn hồi, và đang gặp khó khăn streamers võng biểu bì. Rong biển làm ẩm các mô bằng oxy và các vi chất dinh dưỡng. Chiết xuất chiết xuất là một chất ngăn ngừa sự tích tụ các chất béo dư thừa trong lớp dưới da. Ông cảnh báo sự tích tụ của chất lỏng và giúp loại bỏ sưng của da, kích thích sự trao đổi chất của các chất. Chiết xuất rong của St. John có hiệu quả trong việc điều trị cellulite và các sự không hoàn hảo khác của da.

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng kem Cellulium: Trước khi sử dụng kem, bạn nên tắm cùng và tắm sạch. Áp dụng một lượng nhỏ vào lòng bàn tay. Phân phối kem trên các vùng có vấn đề của cơ thể với các hoạt động massage tích cực. Sử dụng kem thường xuyên trong 1 tháng.

Nó hoạt động như thế nào?

Kem với tiêu đỏ Cellulium - phương tiện hiệu quả để giảm cân, có tác động trực tiếp đến vấn đề, giúp cải thiện sức khỏe và sự xuất hiện của da. Việc sử dụng Cellulium cho phép đạt được kết quả xuất sắc sau 7 ngày áp dụng thường xuyên. Kem giảm cân bằng xi măng Cellulium có tác dụng hiệu quả và mang lại kết quả tuyệt vời.

Mua ở đâu Cellulium?


Sản phẩm này được phân phối đến tất cả các thành phố ở Việt Nam, cụ thể là: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh City, Biên Hòa, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Thái Nguyên, Vinh, Vũng Tàu.
Cửa hàng chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *