Fish xxl logo

Fish xxl

Fish xxl
Rate this post
Cửa hàng chính thức

Đây là gì?

Cá XXL là một loại bột sáng tạo để đánh cá. Nó dựa trên những thí nghiệm khoa học mới nhất. Đây là một chất kích hoạt cắn xuất sắc, thực hiện hai chức năng quan trọng: thu hút cá ở một nơi và làm cho nó có một sự thèm ăn tăng lên cho các thành phần chính tạo nên sản phẩm.
Bằng cách mua FishXXL, Pin kích hoạt, bạn có thể sử dụng nó để đánh bắt cả cá ăn cắp và yên bình bất cứ lúc nào trong năm. Đơn giản chỉ cần xử lý các mồi nhân tạo với một phun và nhúng chúng vào ao. Theo nhà sản xuất, cá sẽ được bảo đảm để mổ, bất kể điều kiện thời tiết và nơi đánh cá. Có đúng là chất kích hoạt thực sự hoạt động? Chúng ta học từ bài tổng quan.

Thành phần

Thành phần của bộ kích hoạt thuốc xịt Fish XXL bao gồm các thành phần mồi như: Tép voi. Nó thu hút cá chép, cá tuyết, cá chép và cá mập. Dầu từ cần sa. Nó thu hút lưỡi liềm, lưỡi liềm, thuốc tẩy, tench, roach. Vôi là Kafrian. Nó thu hút cá chép, lươn, chôm chôm. Protein từ mực. Ông lures một cá ngựa, cá da trơn, burbot, rotan, màu trắng cupid.

Cách sử dụng

Sử dụng XX XX cá theo hướng dẫn kèm theo để sử dụng: Áp dụng thuốc xịt vào bất cứ mồi mồi nào, ngay cả một miếng bánh thông thường sẽ làm. Khi săn bắt những con cá bình thường, dùng 2-4 bộ kích hoạt dây kéo vào mồi. Nếu đó là một câu hỏi của kẻ săn mồi và cá nhân thận trọng, phun sản phẩm 7-8 lần. Lặp lại quy trình sau khi bắt 2-3 con cá.

Nó hoạt động như thế nào?

Cá Kích hoạt Cá XXL có rất nhiều tài sản hữu ích: Có ảnh hưởng mạnh đến thụ cảm khứu giác của cá. Thu hút mùi thơm của nó như là những con cá thận trọng và an bình, và những kẻ săn mồi đến nơi đánh cá. Tác động gây kích ứng lên các kết thúc dây thần kinh của cá, vô hiệu hóa bộ não, để nó vẫn còn trên móc. Về FishXXL đã để lại rất nhiều phản hồi thực sự. Nhà hoạt động này có một nhu cầu đáng kinh ngạc trong số những ngư dân. Công việc của biện pháp khắc phục dựa trên sự gia tăng của thụ cảm khứu giác của cá. Các chất có mùi cụ thể, đi vào cơ thể và hòa tan trong nước. Theo đó, khi nước nuốt phải bởi một con cá, kết thúc dây thần kinh bị gián đoạn, do đó hoàn toàn vô hiệu hóa bộ não của nó. Điều này cho phép cô ở lại trên móc của bạn.

Mua ở đâu Fish xxl?


Sản phẩm này được phân phối đến tất cả các thành phố ở Việt Nam, cụ thể là: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh City, Biên Hòa, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Thái Nguyên, Vinh, Vũng Tàu.
Cửa hàng chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *