Mangosteen Sirup logo

Mangosteen Sirup

Mangosteen Sirup
Rate this post
Cửa hàng chính thức

Đây là gì?

Mangosteen Sirup là một công cụ duy nhất để giảm cân, chỉ chứa các thành phần tự nhiên. Theo lời hứa của nhà sản xuất và nhận xét về tác dụng của thuốc, một tháng bạn có thể bị mất khoảng 15 kg cân nặng.
Măng cụt ở phương Đông, nơi nó mọc, được gọi là quả của các vị thần. Đây là một sản phẩm độc đáo bởi tính chất và thành phần. Theo nhà sản xuất, trong một hộp xi-rô có chứa hơn 25 măng cụt. Chúng tôi bắt đầu sản xuất thuốc ở Thái Lan cho người tiêu dùng địa phương. Bây giờ xi-rô được xuất khẩu thành công đến châu Âu.

Thành phần

Thành phần chính của xi-rô là quả chính. Số lượng tối đa các chất dinh dưỡng chỉ chứa trong trái cây chín tươi. Vì vậy, các nhà sản xuất đã phát triển một công nghệ đặc biệt cho phép bạn lưu tất cả các thành phần hữu ích trong xi rô đã hoàn thành. Trái cây được thu thập và chế biến trong cùng một ngày vào xi-rô. Nhờ xử lý nhiệt nhẹ, tất cả các nguyên tố vi lượng và vitamin được bảo quản ở dạng ban đầu. Giá trị chính của măng cụt là thành phần của nó bao gồm một số lượng lớn xanthones. Những chất chống oxy hoá này có hiệu quả hơn nhiều so với những loại "vitamin làm đẹp" như E và C. Trong một loại trái cây, xanthones chứa gần 40 lần so với cây lô hội người lớn. Ngoài ra, măng cụt chứa các vitamin như: A, C, E, D, cũng như toàn bộ các vitamin nhóm B. Ngoài ra, bào thai chứa canxi, sắt, phốt pho, catechins.

Cách sử dụng

Dùng thuốc một cách đơn giản và không nặng nề. Bạn có thể theo chế độ ăn uống thông thường và trước mỗi bữa sáng, trưa và tối, dùng một thìa xi rô. Nó có thể được thêm vào nước trái cây, nước, sữa chua, trà. Nếu giữa các bữa ăn bạn cảm thấy đói, sau đó thay vì bữa ăn nhẹ thông thường, bạn có thể uống một thìa xi-rô măng cụt. Ngoài ra, một thìa cà phê của thuốc có thể được uống trước khi đi ngủ thay vì ăn. Một chu trình xi rô là 30 ngày. Nếu bạn muốn uống thuốc hai khóa học liên tiếp, sau đó tham khảo ý kiến ​​một nhà dinh dưỡng học hoặc một nhà nội tiết học.

Nó hoạt động như thế nào?

Trái cây kỳ lạ thúc đẩy việc đốt cháy chất béo. Trong sản xuất xi-rô sử dụng thiết bị mới nhất. Nó có thể bảo quản tất cả các chất có giá trị trong trái cây - khoáng chất, vitamin. Một gói đặc biệt cho phép bạn cung cấp thuốc trong điều kiện tươi và chất lượng. Syrup có ảnh hưởng như vậy trên cơ thể: Nó kiểm soát sự thèm ăn. Bạn sẽ không đói. Có lẽ đây là do sự tổng hợp của glycogen, gây ra măng cụt. Thành phần này ức chế cảm giác đói và gửi tín hiệu đến não bạn thậm chí còn đầy đủ sau khi uống một phần thức ăn. Tăng tốc quá trình trao đổi chất, góp phần vào quá trình tập trung giảm cân. Bình thường hóa nền hoóc môn: tích cực ảnh hưởng đến tất cả các hệ thống, kể cả nội tiết. Làm trẻ hóa và làm sạch chất độc và toàn bộ cơ thể. Chế phẩm chứa chất chống oxy hoá (xanthones), làm chậm quá trình lão hóa. Tối ưu hoá quá trình tiêu hóa và cải thiện chức năng của đường tiêu hóa. Có đặc tính làm săn chắc, đầy năng lượng. Có tác dụng có lợi trên da.

Mua ở đâu Mangosteen Sirup?


Sản phẩm này được phân phối đến tất cả các thành phố ở Việt Nam, cụ thể là: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh City, Biên Hòa, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Thái Nguyên, Vinh, Vũng Tàu.
Cửa hàng chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *