Nomidol logo

Nomidol

Nomidol
Rate this post
Cửa hàng chính thức

Đây là gì?

Một biện pháp khắc phục nấm móng Nomidol là một loại thuốc sáng tạo, tạo ra chính xác cho bạn để quên đi vấn đề mãi mãi. Rất nhiều người bị tổn thương nấm, và hầu hết tất cả họ đang bị ảnh hưởng bởi những người ghé thăm những nơi sử dụng chung. Bạn có thể nhận bệnh trong hồ bơi, phòng xông hơi, phòng thể thao – có rất nhiều lựa chọn. Thật không may, việc loại bỏ nấm không phải là dễ dàng như chúng tôi muốn. Ngay cả những loại thuốc có hiệu quả nhất cũng không thể giúp được cho một lần tiếp nhận, vì vậy trong bất kỳ trường hợp nào cũng cần phải chuẩn bị điều trị dài hạn. Đôi khi nó có thể kéo dài nhiều năm. May mắn thay, bây giờ có một loại thuốc Nomidol từ một loại nấm móng trên chân, được đảm bảo để cứu bạn khỏi một căn bệnh khó chịu.

Thành phần

Cấu trúc bao gồm các thành phần sau: Musk beaver, cung cấp hiệu quả chống viêm, tăng tốc độ tái tạo các tế bào biểu bì, là một phương tiện tuyệt vời để vận chuyển các thành phần hoạt tính của thuốc đến vùng da viêm. Dầu rùa là một thành phần tự nhiên của hiệu quả chữa bệnh, loại bỏ nhanh chóng sự khó chịu dưới dạng ngứa, cháy hoặc đau. Dầu Chistel, không chỉ là một chất khử trùng tự nhiên mạnh, nhưng có tác dụng bảo vệ mạnh mẽ, đồng thời bảo vệ chống lại sự lây lan của bệnh nấm. Dầu Melissa là một thành phần đã chứng tỏ chính nó như là một phương tiện để cung cấp sự thoải mái và nhẹ nhàng của da. Các vi chất và macronutrients, là một phần của dầu melissa, bài tiết các chất độc từ tế bào, nhẹ nhàng phục hồi sự toàn vẹn của bề mặt da. Dầu Valerian là một thành phần hoạt tính để kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ sự khó chịu trong các vùng có vấn đề. Dầu Hypericum phục hồi vỏ protein của các tế bào bị ảnh hưởng bởi vi sinh vật gây bệnh, mang lại hiệu quả chống viêm và phục hồi. Dầu của mẹ và mẹ kế làm giảm cảm giác khó chịu, cháy, ngứa và khô, loại bỏ các vết nứt nhỏ. Dầu của nấm trà làm mềm da, bình thường hóa công việc của tuyến mồ hôi, loại bỏ mùi khó chịu, làm khô các vùng ướt của lớp biểu bì. Dầu chiết xuất từ ​​cây cỏ - một loại kháng sinh mạnh có nguồn gốc thực vật, có tác dụng khử trùng và kháng khuẩn, làm tăng lưu lượng oxy lên bề mặt da bị tổn thương.

Cách sử dụng

"Nomidol" được dùng cho móng và da chân 2 lần một ngày. Nó phải được phân bố bằng các phương tiện massage đến vùng bị ảnh hưởng và cũng để chụp các vùng lân cận của các mô không thay đổi. Quá trình áp dụng: phòng ngừa - 15 ngày; điều trị - 30 ngày. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên thoa kem Nomidol lên bàn chân vào buổi tối, ngay trước khi đi ngủ. Điều này cho phép chúng ta kéo dài thời gian ảnh hưởng của nó đối với hệ thực vật nấm gây bệnh.

Nó hoạt động như thế nào?

Các thành phần hoạt tính của thuốc xâm nhập vào vùng bị ảnh hưởng và tiêu diệt các bào tử của nấm. Sau đó, bệnh không thể phát triển, và dần dần biến mất. Nomidol có những đặc tính độc đáo như sau: Loại bỏ tất cả các loại nấm gây hại trên da của một người, và cũng có thể điều trị các biểu hiện bên ngoài. Mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe. Sau khi sử dụng kem, ngứa, cháy và bong tróc biến mất. Nó localizes quá trình viêm trên da của chân. Giảm mồ hôi và loại bỏ mùi khó chịu. Tăng cường sự ức chế các quá trình phá huỷ trong các móng.

Mua ở đâu Nomidol?


Sản phẩm này được phân phối đến tất cả các thành phố ở Việt Nam, cụ thể là: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh City, Biên Hòa, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Thái Nguyên, Vinh, Vũng Tàu.
Cửa hàng chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *