Titan Gel logo

Titan Gel

Titan Gel
3 (60%) 2 votes
Cửa hàng chính thức

Đây là gì?

Kem Titan Gel là một an toàn và phương thuốc hiệu quả dựa trên các thành phần tự nhiên. Này sản phẩm sáng tạo cho phép anh để tăng cơ quan sinh dục nam trong nhiều kích cỡ một cách an toàn mà không cần phẫu thuật. Nhiều người đàn ông sử dụng sản phẩm này đã quản lý để đảm bảo rằng nó hiệu quả — có thể nhìn thấy kết quả có thể nhìn thấy rồi sau 1 tuần sử dụng và chất lượng của quan hệ tình dục cải thiện sau khi đã ứng dụng.

Thành phần

Kem Titan Gel một phần của sự phức tạp của các thành phần đó đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết và đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn. Cấu trúc của công cụ này, bao gồm các hoạt động tự nhiên liệu: Peru Tin là một loại rau thành phần, đó là một cách hiệu quả được sử dụng trong cuộc chiến chống bất lực. Nó cải thiện lực, giúp để cải thiện lưu thông máu ở vùng xương chậu và làm chậm quá trình xuất tinh. Hút thuốc kích thích ham muốn tình dục và tăng cường hệ thống miễn dịch. Trang trí nội thất là một thảo dược thành phần đó cải thiện ham muốn tình dục ở nam giới. Nó cải thiện chất lượng tinh chất lỏng, và làm tăng động tinh trùng. Chiết xuất của một Kế – các thành phần đó làm tăng sản xuất của nam hormone nội sinh. Hormone này tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng của quan hệ tình dục và tăng thời gian của nó. Triethanolamine là một phần trong đó ngăn chặn xuất tinh sớm, làm tăng thời gian của quan hệ tình dục. Địa y trích – kích thích dòng chảy máu dương vật và thư giãn xương chậu. Địa y tăng hoạt động tình dục của người đàn ông và cho nó sự tự tin. Ngoài ra, sở công cụ này chứa một tập hợp các thành phần bổ sung, mà cải thiện việc hấp thụ chất hoạt động. Các thành phần bổ sung cũng đang an toàn cho cơ thể người đàn ông và không gây tác dụng phụ.

Cách sử dụng

Rửa, lau sạch nó với một mềm khăn tắm, Mang lại các dương vật trong dựng Áp dụng một lượng vừa đủ gel trên dương vật; CHÀ các phương thuốc vào các thành viên từ căn cứ của mình để đầu thiết lập phương tiện với ánh sáng xa phong trào không làm tổn thương nhẹ nhàng bì; thực hiện quy trình này trong vòng 10 phút, Sử dụng gel 1 lần một ngày ít nhất là cho 1 tháng.

Nó hoạt động như thế nào?

Tất nhiên, đó quả của kem phụ thuộc nhiều vào việc cá nhân, nhưng kết quả đầu tiên sẽ được chú ý sau hai tuần sử dụng: 1. Sau tuần đầu tiên làm tăng độ nhạy của dương vật, và quan hệ tình dục sẽ trở thành phần còn vì sự chậm trễ của xuất tinh. Một thành viên có thể bắt đầu tăng lên trong đường kính. 2. Sau tuần thứ hai, các kết quả xuất hiện để tăng dương vật, chiều dài. Nó có thể phát triển từ một đến hai cm. 3. Thứ ba trong tuần này đã mang lại kết quả đáng kể trong hình thức một tăng trên hai đến ba cm. Cùng lúc đó sẽ làm tăng thời gian của giao hợp và cường độ của cực khoái. 4. Sau một tháng sử dụng ma túy, các thành viên sẽ được lâu hơn năm cm để tăng đường kính của nó. Dương vật sẽ trở thành vững chắc và các hoạt động tình dục có thể đạt được hơn một giờ. Sẽ tăng không chỉ có kinh nghiệm quá trình nhưng cũng tốc độ của sự cương cứng. Tất cả điều này sẽ dẫn tới những sự cải thiện của các cầu thân mật trong cuộc sống, cả hai người đàn ông và phụ nữ ở gần đó.

Giá

750000
Trong kho! Đặt hàng ngay!

Mua ở đâu Titan Gel?


Sản phẩm này được phân phối đến tất cả các thành phố ở Việt Nam, cụ thể là: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh City, Biên Hòa, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Thái Nguyên, Vinh, Vũng Tàu.
Cửa hàng chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *